เพิ่งนึกขึ้นได้ว่าวันนี้วันเกิดเพื่อนรัก ยังไม่ได้เตรียมเค้กเลยทำไงดี...

หลังๆมานี่เราเริ่มเข้าใจว่าลูกค้าที่หาเค้กวันเกิดเป็นลูกค้าที่อยากได้เค้กอร่อย สวย และที่สำคัญคือ "ขอด่วนๆเลยนะคะ" 555 เมื่อก่อนทุกคนคงไปจบที่เจ้าใหญ่ๆ ตัวเลือกไม่เยอะ และรสชาติที่เราคาดเดาได้เพราะกินบ่อยเหลือเกิน ไปกี่งานๆ ก็เจออันนี้แหล่ะ เราเลยเตรียมระบบของเราใหม่ เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสได้ทานเค้กของเราให้ทันการณ์มากขึ้นครับ

ลาร์นาเฮ้าส์มีบริการส่งเค้กวันเกิด ด่วนๆ ทันใจ ในเขตกรุงเทพฯ ภายใน 2-3 ชม. เริ่มตั้งแต่ 9.00-20.00 ไลน์ @larnahouse (9.00-18.00) (หลัง 18.00 สั่งส่งได้ทางไลน์แมนเลยครับ) ทุกวันครับลูกค้าสามารถเลือกเค้กต่างๆของเราที่มีดังนี้ครับ 

Larna Cake ที่เป็นเค้กขายดีของเรา มีขนาด 1-3 ปอนด์ พร้อมส่ง แต่งหน้าได้หลายแบบ วาดรูป แต่งผลไม้ แต่งบราวนี่ แต่งมาการอง สวยงาม อร่อยไม่ผิดหวัง หมดเกลี้ยงก่อนเค้กใดๆในทุกๆงาน

เค้กหน้าเหมือน วาดรูปคนบนหน้าเค้ก แต่งหน้าเค้กวันเกิด เค้กอร่อย สั่งเค้กวันเกิด birthday cake portrait cake brownie เค้กหน้าเหมือน วาดรูปคนบนหน้าเค้ก แต่งหน้าเค้กวันเกิด เค้กอร่อย สั่งเค้กวันเกิด birthday cake portrait cake Macaron

หรือถ้าชอบสไตล์มูสเค้ก เราขอแนะนำ Triple Chocolate mousse, Larna de Concorde, Tiramisu และ Banoffee ซึ่งมีขนาด 1 ปอนด์เตรียมพร้อมให้บริการด่วนๆ เขียนข้อความบนหน้าเค้กได้เล็กน้อยครับ

แต่งหน้าเค้กวันเกิด เค้กอร่อย เค้กไอติม สั่งเค้กวันเกิด chocolate mousse birthday cakeแต่งหน้าเค้กวันเกิด เค้กอร่อย สั่งเค้กวันเกิด birthday cakeTiramisu birthday cake เค้กวันเกิด ทิรามิสุ เค้กไอติม ส่งในกรุงเทพBanoffee cake Banana cake บาน๊อฟฟี่ เค้กวันเกิด เค้กไอติม ส่งเค้กถึงบ้าน

ส่วนใครที่แพ้นม เนย ไข่ หรือทานมังสวิรัส เราก็มี Choco Banana Cake ไว้บริการ ครับ เป็นเค้กที่ใช้กล้วยหอมทองออร์แกนนิค มาผสมเพิ่มความชุ่มชื้น และแทนความหวาานบางส่วนของเค้ก ทำให้เนื้อสัมผัสของเค้กยังคงนุ่มอร่อยโดยที่ไม่มีนม เนย และไข่ ทานแล้วจะติดใจครับ ตัวนี้เรามี 1 ปอนด์พร้อมส่งนะครับ สามารถเขียนข้อความบนหน้าเค้กได้ครับ

Vegan cake birthday delivery เค้กวันเกิด วีแกนเค้ก แพ้นม เนย ไข่ ทานได้ เค้กอร่อย

ลูกค้าสามารถเรียก LineMan มารับเค้กได้ ถ้าลูกค้ามีโค๊ด ส่วนลด จะส่งได้ในราคาที่ประหยัดกว่าเลยครับ แต่มีข้อแม้ว่าราคาเค้กจะต้องไม่เกิน 1,000 บาทครับ หรือจะให้เราเรียกรถส่งให้ก้ได้เลยครับ ไม่มีปัญหารเรื่องก้อนเล็ก ก้อนใหญ่ เราคิดค่าส่งตามระยะทางอยู่แล้วครับ แถมทีโปรโมชั่นให้สำหรับการสั่งเกิน 2,000 บาท เรามีส่วนลดค่าส่งให้ 200 บาทด้วยครับ 

 

ส่วนใครที่อยากลองเค้กวันเกิดแนวใหม่ เป็นเกล็ดหิมะที่เราทำมาจากผลไม้สดๆ เราเรียกว่า "ยามะ" สามารถเริ่มส่งได้ตั้งแต่ 14.00 น. เป็นต้นไปครับ 

 

อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมลองคุยกับ SmilingJack Bot ของเราได้ 24 ชม. นะครับ หรือสั่งได้เลยที่ไลน์ @larnahouse (9.00-18.00) ทุกวันครับ