โครงการ “3 สุข - 3 Happinesses Eldery”

โครงการแบ่งปันความรู้ให้กับผู้สูงวัย ในหมู่บ้านเมืองทอง 2/2 ที่เราถือว่าเป็นโชคดีมากๆที่ได้รู้จักอาจารย์ผู้มีความรู้ทั้งสองท่านนี้ ท่านไม่ธรรมดาครับ ทำกิจกรรมเพื่อชุมชนมาหลายแห่ง ทำเพื่อบ้านเมืองมามากมาย ตอนนี้มาพำนักรัษาตัวด้วยโรคที่ตามมาจากการติดเชื้อในกระแสเลือดทำให้ลุยให้ความรู้เหมือนแต่ก่อนไม่ได้ แต่ไฟยังแรงอยากแบ่งปันความรู้ความสามารถให้พวกเราชาวเมืองทอง 2/2 ทางเราชอบงานเพื่อสังคมอยู่แล้วมีเหรอครับจะพลาด 

ก่อนอื่นต้องขอบอกว่า อาจารย์ท่านไม่ธรรมดา เพราะมีแนวคิดที่จะพัฒนาผู้สูงวัยให้อยู่ในสังคมอย่างมีความสุขมากขึ้น เป็นประโยชน์ต่อลูกหลาน และต้องการพัฒนาให้ปู่ย่า ตายาย สามารถสอนภาษาอังกฤษให้หลานได้พูดคล่องปร๋อ ไม่ต้องไปเสียเงินเรียนพิเศษ ผ่านกิจกรรมเกมส์ที่ท่านอาจารย์รังสรรค์ขึ้นครับ เกมส์ทั้งสนุก ทั้งให้ความรู้ รับรองว่าเอาไปเล่นที่บ้านแล้วได้ใจหลายๆอย่างแน่นอนครับ

เราแบ่งสถานที่ให้อาจารย์ทั้งสองได้จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้เพื่อเป็นประโยชน์แก่ชุมชน ถ้ากิจกรรมได้รับความสนใจและมีประโยชน์ อาจารย์จะมอบแนวทางการพัฒนาให้อย่างต่อเนื่องเลยครับ งานนี้จัดให้ชิมลางกันก่อน 3 วัน พุธ-ศุกร์ นี้ พลาดไม่ได้เลยนะครับ

วัตถุประสงค์: เพื่อแบ่งปันความรู้ด้าน การดูแลสุขภาพ การพัฒนาจิตใจ และการพัฒนาเด็ก

เหมาะสำหรับ คุณปู่ ย่า ตา ยาย อากง อาม่า พ่อแม่ที่เป็นแม่บ้านพ่อบ้านและบุคคลสนใจทั่วไป

วิทยากร: อ.พรสิทธิ และ อ.ยุทธ

เวลา: วันที่ 25-27 กค 2561 10:00-12:00น.

สถานที่: ร้าน ลาร์นา เฮาส์

กิจกรรมนี้ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

(Sorry this session is in Thai language only)

ชวนผู้สูงวัยที่บ้านมาพบปะกัน อารมณ์จะได้ดีแข็งแรงๆ กิจกรรมดีๆอย่างนี้จัดไม่บ่อยนะครับ

สอบถามรายละเอียดได้ที่ https://line.me/R/ti/p/%40larnahouse ครับ