Choosing the best design for Birthday Cake

เคยมั้ยที่สั่งเค้กแล้วออกมาไม่เหมือนที่เห็นในโฆษณา เวลาดูในเว็ปขายของรูปสวยดูดี แต่เวลาไปรับกลับพูดไม่ออก วันนี้เรามีวิธีสั่งเค้ก เลือกแบบหน้าเค้กวันเกิดยังงัยให้ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับให้ร้อง ว้าว (ชอบอ่ะ) และความประทับใจจากลูกค้าของเรามาเล่าให้ฟังกันครับ

ก่อนอื่นต้องเลือกแบบที่คิดว่าเจ้าของวันเกิดชอบ สำหรับทุกเพศทุกวัยง่ายสุดอาจจะเป็นรูปสิ่งของ การ์ตูน คาร์แรคเตอร์ ผลไม้หรืออะไรที่เค้าเคยแชร์ว่าปลื้ม มาสักอย่างนึง อาจต้องทำตัวเป็นนักสืบหน่อยถ้าไม่ได้สนิทกันมาก แต่รับรองว่าเค้าจะต้องเห็นแล้วยิ้มแก้มปริแน่ ลองดูตัวอย่างได้ครับ

ถ้าเป็นผู้ใหญ่หน่อยอาจจะชอบถ้ามีรูปตัวเองอยู่บนหน้าเค้ก ส่งรูปเค้ามาให้เราดูก่อนได้ครับเราจะดึงลักษณะเด่นของคนๆนั้นมาทำเป็นโครงร่างคร่าวๆบนหน้าเค้กครับ ปรกติแล้วภาพเหมือนจะแต่งยากกว่ารูปอื่นๆครับ

พอได้สิ่งที่อยากให้มีบนหน้าเค้กได้แล้ว ลองหารูปต้นแบบมาให้เราดูครับ ส่ง LINE มาครับ เราจะบอกได้ว่าแบบนี้จะสามารถวาดบนหน้าเค้กได้หรือไม่ ควรจะปรับอะไร เพราะงานของเราเป็นงานศิลปะ มีอุปกรณ์ช่วยได้น้อย แต่เราก็ใช้เทคโนโลยีมาช่วยสุด เพราะให้ได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการหรืออย่างน้อยก็ใกล้เคียงที่สุด บางก้อนแต่งหน้ากันเป็นชั่วโมงเลยนะครับ

chocolate party cake

ข้อดีของการเป็นลาร์นาเค้กคือ มีพื้นที่ในการวาดรูป แต่งผลไม้ บราวนี่หรือมาการองได้เต็มที่ เพราะหน้าเค้กเราเรียบ และเงางาม ความยากคือหน้าที่นิ่มมาก ทำให้การปาดครีมยาก และเมื่อลงเส้นไปแล้วจะแก้ไขไม่ได้ เพราะเอาออกแล้วจะเป็นรอยทันที ฉะนั้นต้องคอนเฟิร์มข้อความบนหน้าเค้ก และรูปให้ชัวร์ก่อนครับ

Macaron chocolate birthday cake

ไม่ใช่งานง่ายแต่เราทำเต็มที่เพื่อความสุขของลูกค้า ลูกค้าที่เคยสั่งเค้กของเราต่างฟีตแบคมาเป็นเสียงเดียวกันว่า

"เป็นเค้กที่หมดเร็วมากเมื่อวางเทียบกับเค้กก้อนอื่นๆ จากที่อื่น"

"นุ่ม อร่อยมาก"

"ที่บ้านชอบเค้กกันมากค่ะ"

"เป็นร้านประจำไปแล้วค่ะ"

"หน้าเค้กถูกใจมาก ขอบคุณนะครับ"

"ทานที่ไหนก็ไม่เหมือนที่นี่"

"เค้กร้านนี้ทานกับอะไร ก็อร่อย"

"หน้าเค้กทำได้เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนที่ไหนค่ะ"

 

ฟังแล้วชื่นใจ มีกำลังใจสู้เพื่อลูกค้าครับ ^^

 

Have you ever get cake with a surprising awful decorations? Here is how to not get them on your cake. 

For us, blowing a birthday cake is a precious moment once in a year, best memorable photo everyone would like to get and post in your social media. Why don't we spend more time secretly know what is your love one like in that moment? After knowing what is "it", find the picture and send to us, we will be glad to work the best decorations on cake with you.

This is not an easy job but it is the happy job. We enjoy your happiness and your feedback is the healthy food for us.