อัพเดตวันหยุดร้านเดือนเมษายนกันค่ะ Branch update for April 2023

ในช่วง Covid-19 ที่ผ่านมา ร้านเรายังไม่ได้หยุดให้น้องๆพนักงานที่ตั้งใจทำขนม และบริการเค้กให้ทุกคนได้หยุดเลยค่ะ ตอนนี้เป็นจังหวะที่เหมาะสมที่เราจะให้น้องๆได้ไปใช้เวลากับที่บ้าน หรือออกไปท่องเที่ยวสักพักหนึ่งก่อนที่จะกลับมาให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่เหมือนเดิม และดียิ่งกว่าเดิม เราจึงจะประกาศวันหยุดสาขาพัฒนาการเป็นเวลา 20 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน - 20 เมษายน 2566 ค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ พวกเราได้เตรียมแผนให้ลูกค้าสามารถมีความสุขไปกับเค้กของเราได้ในช่วงที่พวกเราไม่อยู่กันได้ค่ะ

เราจะยังให้บริการตามปรกติในสาขาเอ็มโพเรี่ยม สุขุมวิท 24 มีไลน์แมนส่งเค้กให้ลูกค้าที่ต้องการใช้เค้กด่วนๆ หรือคิดถึงเค้กของเราและต้องการทานตอนนั้นเลย พี่ประจำสาขาจะเป็นคนแต่งหน้าเค้ก อำนวยความสะดวกในการซื้อสินค้าที่สาขานี้ให้ และเป็นคนตอบไลน์แทนพี่แอดมินหลักของเราค่ะ อาจจะตอบช้าหน่อย หรือเค้กมีจำนวนจำกัดชนิด และแบบ แต่ก็ยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ สามารถติดต่อได้ที่ LINE ID: @larnahouse เหมือนเดิมค่ะ

เมนูที่สาขาเอ็มโพเรียมมีตามในรูปข้างล่างเลยค่ะ

ที่สาขาเควิเลจเรายังมีปัญหาเรื่องพนักงานจึงอาจจะยังไม่สามารถเปิดได้ในช่วงวันที่ 1-20 เมษายน แต่ถ้าเราสามารถหาน้องพนักงานได้ทัน และฝึกให้เชี่ยวชาญในการบริการลูกค้าได้ เราอาจจะเปิดในช่วงนั้นค่ะ การจัดส่งจะเป็นการส่งผ่านไลน์แมน และโรบิ้นฮู้ดเท่าน้น ไม่สามารถรับออร์เดอร์สั่งล่วงหน้าได้ค่ะ

ถ้ามีใครที่สนใจและรักในอาชีพแต่งหน้าเค้ก แนะนำเรามาได้นะคะ พวกเราพร้อมที่จะต้อนรับและสอนให้มีความมั่นคงในอาชีพที่มีความสุขนี้ไปด้วยกันกับเรายาวๆค่ะ

และสุดท้าย ขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ยังคงรอคอยและซัพพอร์ตร้านของเราอยู่เสมอ ไม่ว่าจะผ่านมากี่วิกฤต พวกเราก็ยังคงอยู่ได้ และมีความสุขที่ได้บริการเค้กอร่อยๆ ของเราให้ลูกค้าเสมอๆ พวกเราจะกลับมาพร้อมพลังงานที่เต็มเปี่ยมและดูแลทุกคนอย่างเต็มที่ที่สุดค่ะ ฝากพี่ลัย พี่ประจำสาขาเอ็มโพเรี่ยมด้วยนะคะ อย่าโหดร้ายกับพี่เค้า พี่เค้าอดพักร้อนไม่ได้หยุดยาวๆเพื่อให้ทุกคนยังได้ทานเค้กอร่อยๆกันในช่วงหยุดยาวของเราค่ะ พี่ลัยอาจจะแต่งหน้าวาดรูปไม่สวยเป๊ะเวอร์เหมือนน้องๆศิลปินที่สาขาอื่นๆ แนะนำให้สั่งเมนูผลไม้ หรือแต่งมาการอง และช็อคโกแลตที่สาขาเอ็มโพเรี่ยมจะแฮ๊ปปี้ที่สุดค่ะ

During the Covid-19 period, we never close our shop or take long vacations for our beloved employees to enjoy themselves. It's now time for them to rest and recharge so they can return to work with renewed vigor. This is the primary reason for our Master branch in Pattanakarn being closed for 20 days, from April 1st to April 20th, 2023. But don't worry, we have plans for our loyal customers to continue enjoying our cake in various locations.We are still open as usual at the Emporium shopping mall on Sukumvit 24, and we are looking for new employees to serve you at K Village on Sukumvit 26. Only Emporium employees will have access to the contact channels. Please feel free to contact us using the following LINE ID: @larnahouse.

However, the staff shortage is a global issue that will never go away, and it will take time to train to join our Larna House family. If you know anyone who is looking for a sustainable and family-oriented joy in life, please let them know that we are interested in working with them.

fulltime job recruit

Thank you for your support, and we hope to return with renewed vigor to serve you the best cakes after our long vacation.

The Emporium shop's Menu