Valentine gift 2024

ถ้าคุณกำลังหาของขวัญวันวาเลนไทน์ หรือเค้กวาเลนไทน์ ที่โดนใจแฟนคุณอยู่ใช่มั้ยคะ ลาร์นาเฮ้าส์เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด! เราให้บริการเค้กวาเลนไทน์ช็อคโกแลตสวย ในหลายสไตล์ มีเซ็ตพิเศษเฉพาะวันวาเลนไทน์นี้เท่านั้น เค้กรูปหัวใจ สตอเบอรี่ชุปช็อคโกแลต สดและอร่อยมากก พร้อมจัดส่งไปทั่วประเทศไทย ด้วยรถส่งเย็นควมอุณหภูมิ และเรายังเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนช็อคโกแลตไทยที่ช่วยส่งเสริมผลผลิตจากโกโก้ไทยอีกด้วย

 

พิเศษเมื่อสั่งซื้อล่วงหน้าภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 สามารถสั่งให้ส่งช่อดอกไม้วาเลนไทน์ได้พร้อมเค้กอร่อยๆ >> ประหยัดค่าส่ง ไม่เสียเวลา ทำให้มีเวลาเตรียมตัวฟินกับหวานใจสบายๆได้เลยค่ะ

 

Valentine Gift

แบบที่ 1:  Valentine LOVE BOX
สตอเบอรี่ชุบช็อคโกแลตตกแต่งสวยงามหรูหรา ปีนี้เราเลือกใช้สตอเบอรี่ไทยพันธุ์พระราชทาน 80 ที่นุ่มละมุน หวานฉ่ำ แต่บอบบาง เปรียบเหมือนความรักที่ต้องถนอมรักษาแล้วจะชื่นใจมีความสุข สตอเบอรี่สดชุบช็อกโกแลตแต่งลายน่ารัก 12 ลูก ใส่ในกล่องลวดลายแสนหวาน สาพร้อมการ์ดวาเลนไทน์ให้คุณส่งความรักถึงหน้าประตูบ้านได้เลยค่ะ ในราคาเพียง 650 บาท

ให้ส่งความรักของคุณแบบไม่มีข้อจำกัดได้เพราะช็อคโกแลตคือประตูแห่งหัวใจและสุขภาพ (ยังงัย ? อ่านต่อได้ในบนความเรื่องช็อคโกแลตไม่กินไม่ได้แล้วเลยค่ะ)

Valentine Gift

แบบที่ 2:  Valentine's Ultimate Love Box

กล่องของขวัญภายในบรรจุสิ่งที่ดีที่สุดที่เราคัดออกมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ข้างในกล่องมี

 1. สตอเบอรี่ชุบช็อคโกแลตตกแต่งสวยงามหรูหรา 9 ลูก เราเลือกใช้สตอเบอรี่ไทยพันธุ์พระราชทาน 80 ที่นุ่มละมุน หวานฉ่ำ แต่บอบบาง เปรียบเหมือนความรักที่ต้องถนอมรักษาแล้วจะชื่นใจมีความสุข
 2. ช็อกโกแลตบอม 2 ลูก เครื่องดื่มช็อกโแลตร้อนที่จะทำให้ความรักของคุณอบอวล เมื่อได้นั่งทานไปพร้อมกันคนที่คุณรัก
 3. ลาร์นาเค้ก 1 กล่อง เค้กช็อคโกแลตหน้านิ่มอันเป็นเอกลักษณ์ของเราไม่เคยทำให้คู่รักคู่ใดผิดหวัง
 4. กุหลาบ 1 ช่อ ขนาดช่อ 23 X42 ซม. เพื่อช่วยเติมเต็มความรักของคุณให้หวานชื่นในวันวาเลนไทน์
 5. การ์ดวาเลนไทน์ 1 ใบ ที่คุณจะสามารถบอกรักโดยไม่ต้องพูดให้เขิลในวันสำคัญ

valentine chocolate

แบบที่ 3:  Valentine's Chocolate Box

ของขวัญวาเลนไทน์ ไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่าช็อกโกแลตคุณภาพดี อร่อยๆ โดยเฉพาะช็อกโกแลตกล่องนี้ที่เราตั้งใจใช้ช็อกโกแลตไทย บีนทูบาร์ สรรค์หาอย่างดีตั้งแต่คัดเลือกเมล็ดโกโก้ที่ปลูกในไทย จากแหล่งที่ได้รับรางวัล 10 เมล็ดโกโก้ไทยที่ดีที่สุดของปี 2023 ผ่านขบวนการคั่ว บดจนเนียนะเอียด กลายเป็นช็อกโกแลตแท่งที่อร่อยไม่แพ้ที่ใดในโลก ตกแต่งสวยงามให้เข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์ หาคุณมองหาสิ่งพิเศษสำหรับคนรู้ใจ Valentine's Chocolate Box กล่องนี้จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดของปีนี้แน่นอน ที่สำคัญ เราทำมาในจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย รีบจองก่อนพลาดนะคะ

valentine cake

แบบที่ 4: Minimalist Lover: รูปหัวใจ หรือทรงกลม
ช็อคโกแลตเค้กหน้านิ่มแสนอร่อย รูปหัวใจทำพิเศษ แต่งหน้าเก๋ๆ แนวมินิมอลๆ ใส่เพียงคำพูดเก๋ๆบนการตกแต่งเรียบง่าย เปรียบเสมือนรักของเราที่เรียบง่ายแต่มั่นคง ขนาด 1 ปอนด์ เก็บไว้ในตู้เย็นให้ ฟินหลังวาเลนไทน์ต่อได้อีก 8 วัน ในราคา 750 บาท  (สำหรับฉลองในครอบครัว แนะนำขนาด 2 ปอนด์ ราคา 1,200 บาท) แบบไวท์ช็อคโกแลตก็มีนะคะ

valentine cake
แบบที่ 5: Love is all around : Love shaped cake
ช็อคโกแลตเค้กหน้านิ่ม รูปหัวใจ แต่งสตอเบอรี่ และช็อคโกแลตแบบหรูหรา เพิ่มความมีดีเทลให้กับวาเลนไทน์ของคุณ สามารถเก็บได้ต่ออีก 8 วันในตู้เย็น (ทานสตอเบอรี่ให้หมดในวันนั้นนะคะ ส่วนที่เหลือเก็บไว้ได้ค่ะ) ขนาด 1 ปอนด์ ราคา 1,200 บาท หรือจะเลือกเปลี่ยนเป็นมาการองแทนสตอเบอรี่ก็จะเก็บได้นานขึ้นในราคา 1,200 บาทเหมือนกันค่ะ  (สำหรับฉลองในครอบครัว แนะนำขนาด 2 ปอนด์ ราคา 1,900 บาท) แบบไวท์ช็อคโกแลตก็มีนะคะ (คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียดเพิ่ม)

valentine chocolate cake

แบบที่ 4: Full of Love cake
ช็อคโกแลตเค้กหน้านิ่ม ทรงกลมที่ล้อมด้วยช็อคโกแลตสอดไส้เวเฟอร์แท่ง และใส่สตอเบอรี่สดเต็มก้อนให้สวยอร่าม และช็อคโกแลตรูปหัวใจขนาด 1 ปอนด์ คุ้มสุดคุ้มในราคาเพียง 1,500 บาท (สำหรับฉลองในครอบครัว แนะนำขนาด 2 ปอนด์ ราคา 2,500 บาท) 
แบบไวท์ช็อคโกแลตก็มีนะคะ (คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียดเพิ่ม)

สตอเบอรี่ที่นำมาแต่งเค้ก เป็นสตอเบอรี่สด เราล้างสะอาดเช็ดแห้งทุกลูกก่อนเอามาแต่งบน chocolate cake ของเราก่อนส่งในวันที่ลูกค้าต้องการ ไม่เคลือบสารปรุงแต่งใดๆ และแต่งในวันที่ส่งเค้กก่อนส่ง 1-2 ชม. เท่านั้นค่ะ สตอเบอรี่สดจะเก็บได้ไม่นาน ควรรับประทานสตอเบอรี่ให้หมดภายในวัน และสามารถเก็บเค้กที่เหลือไว้ในตู้เย็นได้ 7-8 วันค่ะ

delicious valentine chocolate delivery with flower bangkok Thailand quick & fresh

ช่อดอกไม้

สามารถสั่งให้ส่งช่อดอกไม้วาเลนไทน์ได้พร้อมเค้กอร่อยๆ >> ประหยัดค่าส่ง ไม่เสียเวลา ทำให้มีเวลาเตรียมตัวฟินกับหวานใจสบายๆได้เลยค่ะ จาก 4 แบบที่เรามี

 • กุหลาบเดี่ยว ราคา 350 บาท
 • ช่อกุหลาบและดอกคาร์เนชั่น ขนาดกลาง 1,800 บาท
 • ช่อดอกลิลลี่ ขนาดกลาง 2,100 บาท
 • ช่อการ์ดิเนียและดอกคาร์เนชั่น ขนาดกลาง 1,800 บาท
 • ช่อกุหลาบและดอกคาร์เนชั่น ขนาดใหญ่ 2,300 บาท
 • ช่อดอกไม้หรูหราอลังการ ขนาดใหญ่ 4,500 บาท
 • ช่อดอกกุหลาบ (เหมือนจริง) สั่งทำเฉพาะสำหรับลาร์นาเฮ้าส์ 340 บาท

 

🚚 สามารถส่งได้ทั่วไทยโดยรถควบคุมอุณหภูมิ❄️

เพื่อความสวย อร่อย ประทับใจ รีบสั่งจองกันล่วงหน้านะคะ เริ่มจองได้วันนี้-12 กุมภาพันธ์เท่านั้นค่ะ และรับได้ช่วงวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2567 ค่ะ

*ราคานี้ไม่รวมค่าจัดส่ง คิดตามระยะทางค่ะ ลูกค้าสามารถรับเองได้ที่

📍สาขาพัฒนาการ 61 (9.00-20.00 น.)
📍สาขาเอ็มโพเรียม ชั้น 4 (10.30-21.30 น.)
📍สาขาเค วิลเลจ สุขุมวิท 26 (9.00-19.00 น.) 

รีบสั่งกันนะคะ เค้กวาเลนไทน์ สั่งด่วน ส่งด่วน ปีที่แล้วคิวส่งแน่นมาก อาจต้องเรียกไลน์แมนมารับเองหาไม่ได้จองไว้ก่อนค่ะ และเซ็ตขนมมีจำนวนจำกัดค่ะ

สอบถาม เค้กวาเลนไทน์ สั่งจอง ได้ 9:00-16:00 ทุกวัน
LINE ID: @larnahouse WhatsApp+66879218003

#valentinechocolate #deliveryyourlove #chocolatestrawberries #larnahouse #deliverygift #valentinegift #chocolatecake

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของขนมแต่ละแบบได้ที่นี่ค่ะ คลิก

หมายเหตุ

 • ราคานี้ยังไม่รวมค่าส่ง คิดตามระยะทาง ส่งจากสาขาพัฒนาการ และสาขาเค วิลเลจ โดยระบบจำคำนวนจากสาขาที่ใกล้ที่สุด และสต๊อกที่มีอยู่ในสาขา เพื่อเซฟค่าส่งให้ลูกค้า
 • ส่งเค้กและช่อดอกพร้อมกันได้เฉพาะในกรุงเทพ และปริมณฑล ไม่สามารถส่งแต่ดอกไม้เท่านั้นได้ค่ะ
 • ช่อดอกไม้ไม่สามารถส่งต่างจังหวัดได้
 • แบบหน้าเค้กไม่สามารถเปลี่ยนได้ กรุณาเลือกตามแบบที่กำหนดให้เท่านั้น
 • ค่าส่งต่างจังหวัด 300 บาท ทั่วไทย โดย รถควบคุมอุณหภูมิ❄️ ระยะเวลาการสั่ง 3 วันล่วงหน้า เพื่อทำการจองรถและเตรียมสินค้าค่ะ

กลับไปด้านบนสุด

 Valentine ของขวัญวาเลนไทน์