สั่งเค้กวันเกิด เค้กอร่อย "Larna House" 

เค้กวันเกิด ของเรา คัดสรรวัตถุดิบโดยเฉพาะ และใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำเค้กวันเกิด จึงทำให้เค้กของเรา อร่อย หอม นุ่ม ชุ่มฉ่ำ ในทุกๆคำ 
Larna House สั่งเค้กวันเกิด ของเรา "อร่อย" พร้อม "ส่งด่วน" เน้นความเป็นโฮมเมด จุดเด่นของเค้กลาร์นาเฮ้าส์ คือช็อคโกแลตหน้านิ่ม ที่มีรสชาติขมเล็กๆ จากโกโก้แท้ เข้มข้นแต่ไม่หวานมาก ตัวเค้กนิ่ม และนุ่มนวล เค้กทั้งชิ้นอบอวลไปด้วยกลิ่น และรสชาติของช็อคโกแลตคุณภาพ สั่งเค้กวันเกิด ที่ Larna House "ร้านเค้กอร่อย" 

cake delivery bangkok cake shop


Larna House ร้านเค้กวันเกิด อร่อย ส่งด่วน กรุงเทพ สร้างขึ้นจาก Passion in Chocolate ในตอนแรกคุณแม่ของผู้ก่อตั้งได้นำเค้กช็อคโกแลตที่มีชื่อว่า "Larna Cake" มามอบให้กับครอบครัวและเป็นเค้กอร่อย ที่ต้องการมากที่สุดในงานปาร์ตี้คริสต์มาสทุกปี ในแต่ละปีเพื่อน ๆ และญาติ ๆ จะมารวมกันและมองหาเค้กอร่อย นี้เป็นของหวานดั้งเดิมของพวกเรา

ร้านเค้กวันเกิด อร่อย จากแรงบันดาลใจที่อยากจะให้เค้กลาร์นาที่เป็นสูตรเฉพาะของคุณแม่ ได้เป็นที่รู้จักของผู้ที่ชื่นชอบเค้กช็อคโกแลตหรือคอเบเกอรี่ ลาร์นาเฮาส์ จึงถือกำเนิดขึ้นมาท่ามกลางความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยความนุ่มของเนื้อเค้กและความนิ่มเนียนละมุนลิ้นของหน้าช็อคโกแลตโดยผ่านการพิสูจน์ความอร่อยจากบรรดาญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงจำนวนมาก จนทำให้เรามีความมั่นใจที่จะนำเค้กตัวนี้ออกจำหน่ายให้คนอื่นได้ พร้อมทำเค้กวันเกิดขึ้นอีก เพื่อเพิ่มโอกาสกับการที่จะได้ทานเค้กอร่อยๆ ในหลายๆโอกาส สั่งเค้กวันเกิด ส่งด่วนภายใน 4 ชม. พื้นที่ กรุงเทพฯ

ร้านเค้กวันเกิด อร่อย สาขาของเรา
พัฒนาการ 61
Lineman delivery 
9:00-19:30 ส่งจาก พัฒนาการ 61 
แผนที่ : ของสาขาพัฒนาการ google map
ดูเมนูที่ส่งได้คลิกที่นี่ค่ะ
ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 4 
Lineman delivery 
9:00-21:00
 
ส่งจากสุขุมวิท 24
ดูเมนูที่ส่งจากสาขา The Emporium สุขุมวิท

ส่งต่างจังหวัด
สั่งล่วงหน้า 3-4 วัน
เพื่อจองรถล่วงหน้า
ส่งโดยรถควมคุมอุณหภูมิ
ดูเมนูเค้กที่ส่งได้ คลิก


order click