ร้านเค้กวันเกิด "Larna House" ส่งด่วน เค้กอร่อย กรุงเทพ 

ร้านเค้ก ของเรา คัดสรรวัตถุดิบโดยเฉพาะ และใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำเค้กวันเกิด จึงทำให้เค้กของเรา อร่อย หอม นุ่ม ชุ่มฉ่ำ ในทุกๆคำ 

"Larna House" ร้านเค้ก อร่อย พร้อม ส่งด่วน เน้นความเป็นโฮมเมด จุดเด่นของเค้กลาร์นาเฮ้าส์ คือช็อคโกแลตหน้านิ่ม ที่มีรสชาติขมเล็กๆ จากโกโก้แท้ เข้มข้นแต่ไม่หวานมาก ตัวเค้กนิ่ม และนุ่มนวล เค้กทั้งชิ้นอบอวลไปด้วยกลิ่น และรสชาติของช็อคโกแลตคุณภาพ สั่งเค้กวันเกิด ที่ "Larna House"  ร้านเค้ก "อร่อย" พร้อม "ส่งด่วน"

cake delivery bangkok cake shop


Larna House ร้านเค้กวันเกิด อร่อย ส่งด่วน กรุงเทพ สร้างขึ้นจาก Passion in Chocolate ในตอนแรกคุณแม่ของผู้ก่อตั้งได้นำเค้กช็อคโกแลตที่มีชื่อว่า "Larna Cake" มามอบให้กับครอบครัวและเป็นเค้กอร่อย ที่ต้องการมากที่สุดในงานปาร์ตี้คริสต์มาสทุกปี ในแต่ละปีเพื่อน ๆ และญาติ ๆ จะมารวมกันและมองหาเค้กอร่อย นี้เป็นของหวานดั้งเดิมของพวกเรา

กว่า 20 ปี มาแล้วที่เราขายลาร์นาเค้กก้อนแรก เดิมทีเค้กตัวนี้เป็นความภูมิใจของครอบครัวเรา ที่คุณแม่มักจะทำเลี้ยงเพื่อนๆ และญาติพี่น้องในงานปาร์ตี้คริสต์มาสทุกปี และเมื่อไหร่ก็ตามที่เค้กอร่อย มาวางบนโต๊ะมันจะดึงความสนใจจากทุกคน ใช้เวลาพริบตาเดียวก็หมดเกลี้ยงก่อนอาหารจานอื่นๆเสียอีกครับ เราจึงคิดว่าเราน่าจะเอาความอร่อยของลาร์นาเค้กนี้แบ่งปันให้คนอื่นๆได้รู้จักและรักในวงกว้างขึ้น มันเป็นความสุขที่ได้เห็นลูกค้า สั่งเค้กด่วน เค้กอร่อย ส่งด่วน ของเราไปใช้ในงานวันสำคัญต่างๆ และต่างก็ประทับใจกันเสมอมาตลอด 

ร้านเค้ก "Larna House" เค้กอร่อย จากแรงบันดาลใจที่อยากจะให้เค้กลาร์นาที่เป็นสูตรเฉพาะของคุณแม่ ได้เป็นที่รู้จักของผู้ที่ชื่นชอบเค้กช็อคโกแลตหรือคอเบเกอรี่ ลาร์นาเฮาส์ จึงถือกำเนิดขึ้นมาท่ามกลางความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยความนุ่มของเนื้อเค้กและความนิ่มเนียนละมุนลิ้นของหน้าช็อคโกแลตโดยผ่านการพิสูจน์ความอร่อยจากบรรดาญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงจำนวนมาก จนทำให้เรามีความมั่นใจที่จะนำเค้กตัวนี้ออกจำหน่ายให้คนอื่นได้ พร้อมทำเค้กวันเกิดขึ้นอีก เพื่อเพิ่มโอกาสกับการที่จะได้ทานเค้กอร่อยๆ ในหลายๆโอกาส สั่งเค้กวันเกิด ส่งด่วนภายใน 2 ชม. พื้นที่ กรุงเทพฯ
ปีใหม่นี้มีอะไร คลิกดูที่รูปได้ค่ะ << click on image to see our G I F T S >>

ร้านเค้กวันเกิด เค้กวันเกิดอร่อย พร้อม ส่งด่วน สาขาของเรา
พัฒนาการ 61
Lineman delivery 
9:00-19:30 ส่งจาก พัฒนาการ 61 
แผนที่ : ของสาขาพัฒนาการ google map
ดูเมนูที่ส่งได้คลิกที่นี่ค่ะ
ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 4 
Lineman delivery 
9:00-21:00
 
ส่งจากสุขุมวิท 24
ดูเมนูที่ส่งจากสาขา The Emporium สุขุมวิท

ส่งต่างจังหวัด
สั่งล่วงหน้า 3-4 วัน
เพื่อจองรถล่วงหน้า
ส่งโดยรถควมคุมอุณหภูมิ
ดูเมนูเค้กที่ส่งได้ คลิก


order click
Best birthday cake delivery Thailand Bangkok ส่งเค้กวันเกิดอร่อยๆด่วน สีลม สุขุมวิท อโศก พระราม 4 ราชเทวี เพชรบุรี