Why Larna cake?

ลาร์นาเค้กคือเค้กช็อคโกแลตหน้านิ่มสูตรต้นตำหรับของเรา ที่มีความนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ขายดีที่สุดตลอดกาลค่ะ ลาร์นาเค้กมีเนื้อเป็นช็อคโกแลต มีหน้าเค้กช็อคโกแลตที่เป็นสูตรคุณแม่ของพวกเรามานานกว่า 30 ปี แล้วค่ะ

"ลาร์นาเค้ก ดั้งเดิมมากจากสิงคโปร์ คนไทยเรียกเค้กแบบนี้ว่าเค้กช็อคหน้านิ่ม เราเพิ่มตัวอักษร "R" ลงในคำว่า "Lana" เพื่อให้แตกต่างจากแบบดั้งเดิม ลูกค้าเคยซื้อเค้กตัวต้นตำหรับมาจากสิงคโปร์ให้ทาน และเราเอาได้มีโอกาสเดินทางไปถึงที่นั่นด้วย เมื่อได้ชิมเรารู้ได้ทันทีว่าลาร์นาเค้กสูตรที่เราทำขายอยู่อร่อยไม่แพ้ต้นตำหรับเลยค่ะ"

กว่า 20 ปี มาแล้วที่เราขายลาร์นาเค้กก้อนแรก เดิมทีเค้กตัวนี้เป็นความภูมิใจของครอบครัวเรา ที่คุณแม่มักจะทำเลี้ยงเพื่อนๆและญาติพี่น้องในงานปาร์ตี้คริสต์มาสทุกปี และเมื่อไหร่ก็ตามที่เค้กมาวางบนโต๊ะมันจะดึงความสนใจจากทุกคน ใช้เวลาพริบตาเดียวก็หมดเกลี้ยงก่อนอาหารจานอื่นๆเสียอีกครับ เราจึงคิดว่าเราน่าจะเอาความอร่อยของลาร์นาเค้กนี้แบ่งปันให้คนอื่นๆได้รู้จักและรักในวงกว้างขึ้น มันเป็นความสุขที่ได้เห็นลูกค้านำเค้กของเราไปใช้ในงานวันสำคัญต่างๆและต่างก็ประทับใจกันเสมอมาตลอด 20 กว่าปีค่ะ

เพราะเราคัดสรรวัตถุดิบโดยเฉพาะโกโก้จากแหล่งคุณภาพ และใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำเค้ก และยังควบคุมคุณภาพอยู่เสมอ จึงทำให้เค้กของเราอร่อย หอม นุ่ม ชุ่มฉ่ำ ในทุกๆคำ ลูกค้ามักจะไม่อยากวางช้อนเมื่อได้ทานเค้กของเรา และเค้กเรามักจะหมดอย่างรวดเร็วในทุกๆงานค่ะเค้กของเรานอกจากรสชาตจะถูกปาก แต่งหน้าได้หลากหลายแล้ว เรายังใส่ใจในการบริการอย่างมากที่สุด คุณสามารถสั่งเค้กของเราได้แบบด่วนๆ หรือสั่งล่วงหน้า จากทั้ง 2 โลเกชั่นของเราค่ะ สาขาพัฒนาการ และ ดิเอ็มโพเรี่ยมสุขุมวิท 24 

แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เรารู้ว่าลูกค้าต้องการส่งความรักในวันสำคัญต่างๆจึงเป็นความมุ่งมั่นตั้งใจของเราที่จะทำเค้กแต่ละก้อนออกมาให้สวยที่สุด อร่อยที่สุด เมื่อรับเค้กทุกก้อนจากเราไปจึงมั่นใจได้ว่าต้องประทับใจ และสัมผัสได้ถึงความตั้งใจของที่ผู้ให้ที่เลือกสรร เค้กคุณภาพดี และแต่งคำพูดดีๆ เพื่อเขียนลงบนหน้าเค้กอย่างแน่นอนค่ะ

Our secret of super-soft rich & moist chocolate cake, called "Larna cake", the best selling cake of all time.

 

  

Larna cake is originated from Singapore by the name "Lana cake". Thai people recognize it as ช็อคหน้านิ่ม "Choc-na-nim". We put the alphabet "R" after “Lana” to differentiate our creations from the origin from Singapore. One of our client once brought the Lana cake from the original shop in Singapore for us to taste. We also traveled there to see the place. After we tried, we knew that we did well. Our humble delicacy can beat the original!

It has been almost 20 years since the Larna cake was first to sell. Our mom baked Larna cake to serve the family's Christmas party once a year long before we established "LarnaHouse". It was the most wanted cake that everyone was looking forward to devouring and was gone in no time. Hence, we decided to expose our creations to the public. Our happiness is to see our well-crafted cake being part of your special moments. 

We carefully pick our cacao from the best source and put our heart in every baking step as to leave the perfect touch in your mouth. When you consume it, the softness of the cake and rich taste of the chocolate will melt in your mouth. Many found themselves can’t stop eating!