ขอบคุณที่สนใจเป็นพาร์เนอร์กับเราค่ะ

เชื่อว่าคุณติดใจในความอร่อยของลาร์นาเค้ก และอยากจะมาร่วมกับลาร์นาเฮ้าส์ เป็นหน่วยแบ่งปันความสุขด้วย Larna Frozen Vending Machine กระจายความสุขทั่วประเทศกันแล้วใช่มั้ยค่ะ

Larna cake ATM vending machine partner with us

Larna cake ATM vending machine partner with us
Larna cake ATM vending machine partner with us

เค้กหน้านิ่มของเราเป็นสูตรดั้งเดิมที่เราทำขายมากว่า 20 ปีแล้วค่ะ โดยเราเน้นขายเป็นเค้กวันเกิดแต่งหน้าหลากหลายสไตล์ และเป็นของฝากที่ถูกใจทั้งผู้รับและผู้ซื้อ เราได้รับคำถามมากมายเกี่ยวกับเค้กของเราว่าสามารถเอาไปขายต่อตามสถานที่ต่างๆได้มั้ย เช่นร้านกาแฟ ร้านอาหาร เราจึงเริ่มพัฒนาสูตรให้สามารถเก็บได้นานขึ้นโดยที่ไม่ใส่วัตถุกันเสียเพื่อลดการสูญเสีย และที่สำคัญรสชาติ หน้าและหน้าเค้กยังต้องนิ่มอร่อยเหมือนเดิม เป็นโจทย์ที่ท้าทาย แต่เราก็โชคดีได้รับคำแนะนำ และทุนวิจัยจากสถาบันต่างๆจนในที่สุดเราก็ได้เค้กหน้านิ่ม Larna cake สูตรแช่แข็ง ที่มีอายุการเก็บในตู้แช่แข็งได้นานถึง 1 ปีสำเร็จค่ะ

เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยสังคมออนไลน์ เราได้จำหน่ายเค้กของเราทางช่องทางออนไลน์ต่างๆ และในช่วงโควิดที่ผ่านมา ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า แม้สถานการณ์จะแย่ขนาดไหน เราก็ยังเป็นที่ต้องการเพื่อสร้างความสุข ความผ่อนคลาย ถือเป็นรางวัลระหว่างวัน เพื่อเติมเติมพลังใจในวันต่อๆไป และเรายังเล็งเห็นว่าใช้ Cake vending machine จะเป็นช่องทางที่กระจายความสุขผ่านทางลาร์นาเค้กได้เป็นอย่างดี เราจึงสร้าง Larna Frozen Vending Machine (LFVM) ขึ้นมาและแบ่งปันความเป็นเจ้าของให้กับลูกค้าที่สนใจและชื่นชอบเค้กของเราให้มีโอกาสเติบโตไปด้วยกันในอนาคตค่ะ

รายละเอียด Larna Frozen Vending Machine

ผลิตภัณฑ์: เค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม รสชาติต่างๆ ที่มีส่วนผสมของช็อคโกแลตไทย เพื่อส่งเสริมการบริโภคโกโก้ไทยที่เป็นนโยบายของเรา ขณะนี้มี 4 รสชาติ และจะมีการเพิ่มรสชาติที่แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ท้องถิ่นอื่นๆในอนาคต

การบรรจุ: เค้กจะถูกบรรจุในฟอย ปิดฝาพลาสติก พร้อมด้วยช้อนพลาสติก และใส่ในกล่องกระดาษไม่เคลือบพลาสติก เพื่อลดการใช้พลาสติก แต่สามารถเก็บความเย็นและป้องกันการกระแทก บรรจุภัณฑ์ทุกชิ้นเป็น Single material เพื่อสามารถแยกขยะได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อายุสินค้า: 1 ปี เมื่อเก็บในตู้แช่แข็ง อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส (ในตู้ Larna Frozen Vending Machine) เมื่อเอาออกมาจากช่องแข็งแล้วจะสามารถเก็บในตู้เย็น (อุณหภูมิ 4 องศาเซลเซียส) ได้ 10 วัน

ขนาดบรรจุ: 60 กรัม พอดีสำหรับการรับประทาน 1 คน ใน 1 ครั้ง

การลงทุน: ตู้ขายเค้กอัตโนมัติพร้อมการติดตั้งซอฟแวร์ควบคุมระยะไกล และสินค้าพร้อมขายล๊อตแรกเต็ม ความจุตู้ 450 ชิ้น กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับทราบรายละเอียดการลงทุน

กำไรจากราคาขายสินค้า: 40% (ยังไม่หักลบค่าเช่าที่ ค่าไฟ และค่าโสหุ้ยอื่นๆ)

ระยะเวลาคืนทุน: หากขายได้วันละ 50 กล่อง จะสามารถคืนทุนได้ภายใน 15 เดือน (ขึ้นอยู่กับค่าเช่าที่)

การรับประกันตู้: 1 ปี onsite

อัตราการกินไฟ: ประมาณ 2,000-3,000 บาทต่อเดือน คิดที่ค่าไฟฟ้าหน่วยสูงสุด

การควบคุมดูแล: สามารถดูข้อมูลผ่านระบบออนไลน์ได้ทางคอมพิวเตอร์ เพื่อตรวจสอบจำนวนสต๊อก และการทำงานมาตรฐานของตู้

สนใจลงทะเบียนกรอกรายละเอียดแล้วเราจะรีบติดต่อกลับไป

คลิกลงทะเบียน ที่นี่ หรือติดต่อเราได้ทาง LINE Official: FoodCovery or Whatsapp +66 87 921 8003 (ช่วงเวลาทำการ 9:00-16:30)

Thank you for loving our cake. We try our best in every bite and it has been recommended by thousands of consumers. Let’s join our chocolate journey, Larna Frozen Vending Machine.

 

Our Larna cakes, soft chocolate cakes, are made from traditional recipes that we've been creating for over 20 years. We specialize in selling a range of birthday cake styles. And it is a great souvenir that both the recipient and the buyer will enjoy. We get a lot of enquiries regarding whether our cakes can be offered at coffee shops and restaurants. As a result, we began to design a formula that can be stored for longer periods of time without the addition of preservatives to decrease loss. And, most importantly, flavor of our cake must remain soft and delectable. It's a difficult but we were fortunate enough to receive counsel. With research subsidies from several organizations, until we eventually produced a frozen Larna cake recipe that can be effectively frozen for up to a year.

To keep up with the social media era, We sold our cakes via various internet sources. The COVID has showed in the past that we desire to produce enjoyment, relaxation, as a reward during the day, no matter how bad the circumstance is, to refuel your heart in the next days.

We also realized that using the vending machines would be an excellent way to spread joy through Larna Cake. As a result, we developed the Larna Frozen Vending Machine (LFVM) and shared ownership with customers who are interested in and enjoy cakes. Give us a chance to flourish together in the future.

For further information about investing in Larna Frozen Vending Machine, please register here.