English

เกี่ยวกับเค้กของเรา

การตกแต่ง

เค้กวีแกน

วิธีการสั่งเค้ก


Q: ลาร์นาเค้กคืออะไร

A: เป็นชื่อของเค้กช็อคโกแลตหน้านิ่มสูตรต้นตำหรับของเรา ที่มีความนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ขายดีที่สุดตลอดกาลค่ะ ลาร์นาเค้กมีเนื้อเป็นช็อคโกแลต มีหน้าเค้กช็อคโกแลตที่เป็นสูตรคุณแม่ของพวกเรามานานกว่า 30 ปี แล้วค่ะ

 

Q: ทำไมลาร์นาเค้กมีหลายแบบจัง แต่ละแบบต่างกันยังงัย
A: ลาร์นาโรล เป็นขนมเค้กที่ออกแบบมาเพื่อเป็นของขวัญในกล่องน่ารัก เหมาะสำหรับเป็นของฝากสำหรับทุกคน ทุกที่ แต่ละชิ้นจะมีความชุ่มฉ่ำมาก และมีทั้งหมด 7 รส
ลาร์นาบ๊อกซ์ เค้กขนาดครอบครัว พกพาสะดวก เดินทางได้ง่าย
ลาร์นาบาร์ เค้กช็อคโกแลตสำหรับผู้ที่ชอบทานหน้าช็อคโกแลตหนาๆ เค้กตัวนี้เรามีด้วยกัน 7 รส
อะ พีสออฟลาร์นาเค้ก เหมาะสำหรับผู้ที่รักของหวาน เค้กช็อคโกแลต 2 ชั้นชิ้นนี้ทานคู่กับเครื่องดื่มอะไรก็อร่อยครับ

 

Q: ทำไมถึงเรียกว่าลาร์นาเค้ก
A: ลาร์นาเค้ก ดั้งเดิมมากจากสิงคโปร์ คนไทยเรียกเค้กแบบนี้ว่าเค้กช็อคหน้านิ่ม เราเพิ่มตัวอักษร "R" ลงในคำว่า "Lana" เพื่อให้แตกต่างจากแบบดั้งเดิม ลูกค้าเคยซื้อเค้กตัวต้นตำหรับมาจากสิงคโปร์ให้ทาน และเราเอาได้มีโอกาสเดินทางไปถึงที่นั่นด้วย เมื่อได้ชิมเรารู้ได้ทันทีว่าลาร์นาเค้กสูตรที่เราทำขายอยู่อร่อยไม่แพ้ต้นตำหรับเลยค่ะ

 

Q: ลาร์นาเค้กสูตรนี้มีขายมานานหรือยัง?
A: กว่า 20 ปี มาแล้วที่เราขายลาร์นาเค้กก้อนแรก เดิมทีเค้กตัวนี้เป็นความภูมิใจของครอบครัวเรา ที่คุณแม่มักจะทำเลี้ยงเพื่อนๆและญาติพี่น้องในงานปาร์ตี้คริสต์มาสทุกปี และเมื่อไหร่ก็ตามที่เค้กมาวางบนโต๊ะมันจะดึงความสนใจจากทุกคน ใช้เวลาพริบตาเดียวก็หมดเกลี้ยงก่อนอาหารจานอื่นๆเสียอีกครับ เราจึงคิดว่าเราน่าจะเอาความอร่อยของลาร์นาเค้กนี้แบ่งปันให้คนอื่นๆได้รู้จักและรักในวงกว้างขึ้น มันเป็นความสุขที่ได้เห็นลูกค้านำเค้กของเราไปใช้ในงานวันสำคัญต่างๆและต่างก็ประทับใจกันเสมอมาตลอด 20 กว่าปีค่ะ

 

Q: ทำไมลาร์นาเค้กถึงได้อร่อยขนาดนี้?
A: เพราะเราคัดสรรวัตถุดิบโดยเฉพาะโกโก้จากแหล่งคุณภาพ และใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำเค้ก และยังควบคุมคุณภาพอยู่เสมอ จึงทำให้เค้กของเราอร่อย หอม นุ่ม ชุ่มฉ่ำ ในทุกๆคำ ลูกค้ามักจะไม่อยากวางช้อนเมื่อได้ทานเค้กของเรา และเค้กเรามักจะหมดอย่างรวดเร็วในทุกๆงานค่ะ

 

Q: ทำลาร์นาเค้กไม่ใส่เหล้า สำหรับชาวมุสลิมได้มั้ย?
A: ปรกติแล้วเหล้าเมื่อโดยความร้อน แอลกอฮอล์จะหายไปเหลือไว้แต่ความกลมกล่อมค่ะ เพื่อความสบายใจเราสามารถทำแบบไม่ใส่เหล้าได้ค่ะ รบกวนสั่งล่วงหน้า 3 วันนะคะ เราจะได้จัดตารางทำเค้กไม่ใส่เหล้าให้โดยเฉพาะเลยค่ะ

 

Q: เค้กปอนด์ เค้กวันเกิด มีขนาดไหนบ้าง?
A: เค้กของเรามีขนาดตามนี้ค่ะ

 • ขนาดเล็กสุด 1 ปอนด์ สูง 3.4 ซม เส้นผ่าศูนย์กลาง 15 ซม สำหรับ 2-6 ท่าน มีแบบก้อนกลม และหัวใจ(สั่งล่วงหน้า)
 • 2 ปอนด์ สูง 4.5 ซม เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 ซม สำหรับ 7-12 ท่าน มีแบบก้อนกลม และหัวใจ(สั่งล่วงหน้า)
 • 3 ปอนด์ สูง 6 ซม เส้นผ่าศูนย์กลาง 21 ซม สำหรับ 13-18 ท่าน มีแบบก้อนกลม และหัวใจ(สั่งล่วงหน้า)

  ขนาดใหญ่สุด 12 ปอนด์ สำหรับ 50 คน (สั่งล่วงหน้า 2-3 วันค่ะ)
 • 4 ปอนด์ สำหรับ 17-24 ท่าน (กลม หรือสี่เหลี่ยม)
 • 6 ปอนด์ สำหรับ 25-32 ท่าน (กลม หรือสี่เหลี่ยม)
 • 8 ปอนด์ สำหรับ 33-40 ท่าน (สี่เหลี่ยมเท่านั้น)
 • 10 ปอนด์ สำหรับ 41-46 ท่าน (สี่เหลี่ยมเท่านั้น)
 • 12 ปอนด์ สำหรับ 47-55 ท่าน (สี่เหลี่ยมเท่านั้น)
birthday cake size

    

   Q: เค้กสามารถอยู่ได้กี่วัน ต้องแช่ตู้เย็นมั้ย
   A: ลาร์นาเค้กสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นธรรมดาได้ 5-7 วัน แล้วแต่สภาพการเดินทาง และความเย็นในการเก็บรักษา ลูกค้าสามารถเก็บเข้าช่องแข็งได้จะสามารถยืดอายุเค้กได้เป็นเดือน แต่หน้าเค้กอาจจะยับนิดหน่อย และความชื้นในตัวเค้กบางส่วนอาจหายไปค่ะ ก่อนทานแนะนำให้เอาออกมาจากตู้เย็นวางให้คลายตัว ประมาณ 5 นาทีในภาชนะที่มีฝาปิด จะได้สัมผัสที่นุ่มเย้มกว่าทานทันทีที่ออกจากตู้เย็นค่ะ

   Q: มีเค้กแบบอื่น นอกจากช็อคหน้านิ่มมั้ย?
   A: ร้านเราเน้นช็อคโกแลตเค้กเป็นหลักค่ะ และเราพยายามใส่ช็อคโกแลตลงในเค้กส่วนใหญ่ แต่ก็มีเค้กแบบอื่นๆนอกเหนือจากลาร์นาเค้ก หรือช็อคหน้านิ่มตามรูปข้างล่างนี้เลยค่ะ


   Tiramisu Concorde triple choc mousse Banoffee cake

    

   การตกแต่ง

   Q: วาดอะไรบนหน้าเค้กได้บ้าง ฟรีหรือเปล่า?
   A: อยากให้เราวาดรูปอะไรบนหน้าเค้กส่งรูปนั้นมาให้เราเลยค่ะ เราจะปรึกษากับศิลปินของเราให้ออกมาดูดีที่สุดบนเค้กของคุณค่ะ
   ปรกติเราวาดรูปบนหน้าเค้กให้ฟรี ยกเว้นรูปเหมือนค่ะ การวาดรูปเหมือนต้องใช้ความสามารถพิเศษ และระยะเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ต่อรูป 1 คนเลยค่ะ ดังนี้เราจึงคิดราคาเค้กวาดหน้าเหมือนดังนี้ค่ะ

   • เค้กขนาด 1 ปอนด์ สามารถวาดได้ 1 คน คิดเพิ่ม 300 บาท
   • เค้กขนาด 2 ปอนด์ ขึ้นไป สามารถวาดได้ 2-3 คน แล้วแต่ขนาดเค้กค่ะ (*ดูรายละเอียดในภาพด้านล้างนี้นะคะ) คิดเพิ่ม 400 บาท
   • การวาดรูปบนเค้กที่แต่งหน้าด้วยผลไม้จะทำให้เราต้องลดปริมาณผลไม้ลงตามความเหมาะสม เราจะใส่ผลไม้ได้น้อยลง แต่ราคาเค้กจะเท่ากับไม่มีรูปวาดนะคะ

   Q: ถ้าต้องการเค้กวาดรูปเหมือน ต้องสั่งล่วงหน้ากี่วัน?

   A: รูปเหมือนบนหน้าเค้กเป็นการวาดด้วยมือ ตามความสามารถของศิลปิน ต้องใช้ทักษะและเวลามากกว่าการแต่งหน้าเค้กปรกติ รบกวนลูกค้าสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วันค่ะ รูปที่ลูกค้าส่งมาศิลปินแต่ละคนอาจมีมุมมองที่แตกต่าง รูปและสีที่ออกมาอาจไม่เหมือนตัวจริง 100% ค่ะ ลูกค้าควรนึกถึงเรื่องนี้ก่อนส่งเค้กรูปเหมือนนะคะ อย่างไรก็ตาม ศิลปินแต่ละคนก็พยายามวาดให้ดีที่สุดค่ะ

    

   Q: อยากได้สตอเบอรี่น้อยกว่าในแบบ จะคิดราคาจะถูกลงมั้ย?
   A: เค้กแต่งหน้าสตอเบอรี่สามารถสั่งด่วนๆให้ส่งเลยได้ค่ะ สามารถสั่งผ่านไลน์แมนได้ โดยเราจะล้างทำความสะอาดสตอเบอรี่ทุกลูกก่อนแล้วจึงนำมาแต่งบนหน้าเค้กสดๆเลยค่ะ ลูกค้าจะสามารถเลือกแบบที่มีอยู่ในเว็ป แต่สามารถแจ้งเราได้ถึงความต้องการพิเศษต่างๆในโน๊ตได้ค่ะ เช่นอยากได้สตอเบอรี่แค่ครึ่งบน หรือเอาแค่รอบวง แต่เราจะคิดราคาตามปรกติที่แสดงบนเว็ปไซด์ค่ะ

    

   Q: ทำไมถึงให้รีบทานเค้กที่แต่งหน้าด้วยผลไม้สดภายในวันที่ส่งเค้ก
   A: เนื่องจากเราล้างสตอเบอรี่ทุกลูก และเช็ดแห้งก่อนนำมาแต่งบนหน้าเค้ก เพื่อความสะอาดและปลอดภัยจาก สตอเบอรี่จะช้ำง่ายกว่าปรกติ และเค้กของเรามีความชื้นสูง จึงแนะนำว่าต้องทานภายในวันนั้นค่ะ ลูกค้าสามารถเอาสตอเอบรี่ออกจากหน้าเค้ก และเก็บเค้กต่อได้อีก 2 วันค่ะ ระวังไม้ที่ปักสตอเบอรี่เพื่อป้องกันความเสียหายตอนขนส่งด้วยนะคะ

   วีแกนเค้ก   Q: เค้กสำหรับคนแพ้อาหาร และวีแกนมีหลายแบบ ผู้แพ้อาหารง่ายต้องระวังอะไรบ้าง
   A: เราเริ่มทำเค้กวีแกนเมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้วเนื่องจากลูกชายคนเล็กของเราแพ้นมวัวอย่างรุนแรงตั้งแต่เกิด (แต่หายแล้วนะคะ ตอนอายุ 2 ขวบ ค่อยๆเพิ่มปริมาณในกรทานทีละนิด จะดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ) และมีเสียงเรียกร้อยจากลูกค้าของเราที่แพ้ นม ไข่ ถั่ว มากขึ้นเรื่อยๆทุกวัน หลังจากที่เราลองปรับสูตรและวิธีการทำขนมวีแกนมานับครั้งไม่ถ้วน ในที่สุดเราก็ได้สูตรขนมวีแกนที่ทานแล้วอร่อยจนแยกไม่ออกเลยค่ะว่าไม่มีนมเนยไข่ เค้กวีแกนของเราปลอดภัยสำหรับคนที่แพ้ นม เนย ถั่วเหลือง ยีสต์ ไข่ วัตถุกันเสียและสารเสริมคุณภาพต่างๆค่ะ

  • สำหรับผู้ที่แพ้กลูเต้น เรามี Malirice brownie บราวนี่ที่ทำจากข้าวหอมมะลิ ข้าวเจ้า มีขนาดปอนด์สำหรับเค้กวันเกิดด้วยค่ะ รบกวนสั่งล่วงหน้านะคะ
  • สำหรับผู้ที่แพ้ถั่วเหลือง และ ถั่วชนิดต่างๆ อยากให้ลองทาน vegan larna cake และ เค้กกล้วยหอมวีแกน มีขนาดปอนด์สำหรับเค้กวันเกิดด้วยเช่นกันค่ะ รบกวนสั่งล่วงหน้านะคะ
  • สำหรับผู้ที่แพ้แอลกอฮอล์ หรือชาวมุสลิมที่ต้องการเค้กไม่ใส่เหล้าเราก็มีนะคะ
  •  

   ดูเค้กวีแกนแบบต่างๆอีกมากมายของเราได้ในลิงค์นี้ค่ะ

   Q: จะทานเค้กวีแกน และบราวนี่อย่างไงให้อร่อย
   A: บราวนี และวีแกนเค้กของเราสามารถเก็บในตู้เย็นได้ 10-12 วัน ถ้าเก็บในช่องแข็งจะเก็บได้นาน 2 เดือนค่ะ เราไม่มีการใส่สารกันเสียใดๆ แต่ใช้ความสะอาด และอุณภูมิในการผลิตเป็นตัวตั้งต้นค่ะ ก่อนทานบราวนี่ อัลมอนด์ท๊อฟฟี่เค้ก แนะนำให้อุ่นด้วยไมโครเวฟเป็นเวลา 8-10 วินาที จะได้เนื้อสัมผัสเหมือนอบใหม่ๆค่ะ
   สำหรับบราวนี่ข้าวหอมมะลิ เนื้อจะมีลักษณะแข็งกว่าบราวนี่ปรกติ จำเป็นต้องอบนานถึง 30 วินาทีเพื่อให้ได้คุณภาพบราวนี่เหมือนอบใหม่ๆค่ะ ทานร้อนๆจะฟินมากๆค่ะ

    

   วิธีการสั่งเค้ก

   Q: ถ้าต้องการใช้เค้กวันนี้ จะสั่งได้ทางไหน สั่งด่วนทางเว็ปได้มั้ย
   A: ลูกค้าสามารถสั่งเค้กผ่านเว็ปได้ก่อน 16.00 ค่ะ เราส่งเค้กได้ช่วง 9.00-18.00

   แต่ถ้าลูกค้าสั่งมาหลังจาก 16.00 และต้องการใช้เค้กวันนี้ รบกวนสั่งทางไลน์แมนนะคะ กดแล้วจะได้รับเค้กใน 2-3 ชม. เก็บเงินปลายทางได้ค่ะ

   • ส่งจากสาขาพัฒนากร จะมีครบทุกแบบค่ะ https://man.line.me/R/app/service/food/r/21527GI
   • เรียกไลน์แมนจากสาขา The Emporium สุขุมวิท จะมีแบบเค้กให้เลือกน้อยกว่า แต่ค่าส่งอาจถูกกว่าจากสถานที่ของท่าน ค่ะ https://man.line.me/R/app/service/food/r/153808kE

   ถ้าลูกค้าสามารถคอนเฟิร์มทันก่อน 16.30 สามารถสั่งผ่านเว็ปไซด์นี้ได้เลยค่ะ

    

   Q: คิดค่าส่งยังงัยคะ?
   A: เราคิดค่าส่งตามระยะทาง เริ่มส่งไปจากสาขาพัฒนาการ 61 ค่ะ โดยเค้กขนาดไม่เกิน 3 ปอนด์ และระยะทางไม่เกิน 30 กม. เราใช้มอเตอร์ไซด์ที่เราไว้ใจ และส่งประจำทุกวันค่ะ ค่าส่งอาจจะแพงกว่าไลน์แมน หรือ Grab นิดหน่อย แต่รับประกันความเสียหายค่ะ หากเค้กมีขนาดใหญ่กว่า 3 ปอนด์ หรือระยะทางเกินกว่า 30 กม. เราจะใช้รถยนต์ส่งเท่านั้น

   ลูกค้าสามารถลองเช็คค่าส่งได้ด้วยตนเองโดยกดสั่งสินค้า ใส่ข้อมูลวันและเวลาจัดส่ง และที่อยู่อย่างละเอียดก่อนขั้นตอนการชำระเงิน ระบบจะคำนวนค่าส่งให้ ลูกค้าสามารถเลือกแบบการส่งที่ตรงกับความต้องการได้ค่ะ

   หากต้องการค่าส่งที่ย่อมเยาว์ แนะนำให้สั่งล่วงหน้า 2-3 วัน เราจะจัดขนส่งที่เหมาะสมให้ แต่การส่งแบบนี้จะไม่สามารถระบุเวลาที่แน่ชัดได้นะคะ จะส่งได้ในช่วง 10.00-17.00 เป็นการจองรถเหมาแบบล่วงหน้าค่ะ


   เช็คค่าส่งได้ง่ายๆในระบบการสั่งซื้อของเราค่ะ

   เราไม่สามารถรับรองความปลอดภัยขอเค้กได้หากลูกค้าเรียกรถมารับเองนะคะ หากลูกค้าต้องการเรียกรถมารับเองเพื่อให้ได้ค่าส่งที่ถูกกว่า กรุณาระบุให้คนส่งทราบว่าเป็นเค้กหน้านิ่มค่ะ ถ้าเรียกโดยไลน์แมน ระบบจะมีการันตี และคนขับจะทราบอยู่แล้วว่าเป็นเค้กหน้านิ่ม จะเป็นคนขับที่เคยรับงานเราแล้วเท่านั้นที่จะรับเค้กแบบนี้ไปส่งให้ค่ะ

   เพื่อความปลอดภัยให้เราส่งให้ดีกว่าค่ะ ค่าส่งจะสูงกว่านิดหน่อย แต่คนส่งเรามีประสบการณ์มากกว่า เราจะรับผิดชอบความเสียหายเมื่อเค้กจัดส่งจากคนขับของเราเท่านั้นค่ะ


    

   Q: ถ้าสั่งเยอะๆมีส่วนลดมั้ยคะ
   A: เรามีส่วนลดมอบให้ลูกค้าในการสั่งซื้อครั้งต่อไป

   สำหรับลูกค้าดิลิเวอรี่
   1.จะสะสมแต้มให้เฉพาะลูกค้าที่สั่งผ่านเว็ปไซต์เองเท่านั้น
   2.โดย log in ผ่าน LINE ก่อนชำระเงิน
   เริ่มสะสมแต้มตั้งแต่ 1/10/64 โดยแต้มสามารถเปลี่ยนเป็นส่วนลดได้ในครั้งถัดไป
   แอดมินไม่สามารถสะสมแต้มให้ลูกค้าได้

   สำหรับลูกค้าหน้าร้าน
   1.แจ้งเบอร์โทรก่อนชำระเงินเพื่อสะสมแต้ม
   2.แต้มในระบบเก่า ใช้ได้ถึง 31/12/64
   3.ระบบสะสมแต้มใหม่ เริ่ม 1/11/64 โดยแต้มสามารถเปลี่ยนเป็นส่วนลดได้ในครั้งถัดไป
   4.สะสมแต้มได้เฉพาะที่สาขาพัฒนาการเท่านั้น

   สำหรับคุณลูกค้าประจำ เพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้การสนับสนุนเราเสมอมา เรามีส่วนลดพิเศษ สำหรับการสั่งผ่านเว็ปไซต์ด้วยตัวเองและ log in ผ่าน LINE ก่อนชำระเงินค่ะ

   ทุกๆ 50 บาท = 1 แต้ม แต้มนี้สามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดในครั้งต่อไป หรือสามารถเก็บไว้ใช้เมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ ไม่มีวันหมดอายุ และเมื่อสะสมครบ 1,000 แต้ม จะได้รับเชิญเป็น Platinum Member ได้รับส่วนลด 10% ตลอดชีพเลยค่ะ

   สอบถามเพิ่มเติมได้ทางไลน์ ไอดี "@larnahouse" หรือหน้าร้านสาขาพัฒนาการ

   เงื่อนไขการสะสมแต้ม
   * บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

    

   Q: ส่งเค้กต่างจังหวัดได้มั้ย
   A: เราสามารถส่งเค้กไปต่างจังหวัดได้ค่ะ ลูกค้าต้องสั่งล่วงหน้า 2-3 วันเพื่อทำการจองรถและจะได้รับเค้ก ภายใน 10.00-17.00 ไม่สามารถกำหนดเวลาที่แน่นอนได้ค่ะ คนส่งจะติดต่อไปก่อนที่จะถึงค่ะ โดยเค้กจะส่งไปกับรถควมคุมอุณหภูมิในกล่องเก็บความเย็น เดินทางข้ามวัน มั่นใจได้ว่าเค้กจะอยู่ในสภาพสวยงามเหมือนรูปที่เราส่งให้คุณดูก่อนส่งได้ค่ะ เค้กของเราจะเก็บได้ 6-8 วันในตู้เย็นหลังจากส่งค่ะ

   ค่าส่งเริ่มต้นที่ 150 บาท โดยปรกติแล้วเราส่งเค้กขนาดเล็กกว่า 3 ปอนด์ ในระยะทางไม่เกิน 40 กม. ด้วยรถมอร์เตอร์ไซด์ที่ไว้ใจได้ และส่งประจำกับทางร้านเรา หากเค้กมีขนาดใหญ่กว่า 3 ปอนด์ หรือระยะทางเกินกว่า 40 กม. เราจะส่งเค้กของคุณด้วยรถยนต์ค่ะ เพื่อความปลอดภัย ค่าส่งอาจจะสูงกว่า แต่เรารับประกับความปลอดภัยค่ะ

   ตัวอย่างเช่น ส่งที่คลองหลวง ระยะทาง 53 กม. จากสาขาพัฒนาการ โดยปรกติแล้วค่าส่งจะประมาณ 723 บาท แต่เนื่องจากบริการส่งข้ามวันของเรา คุณจะได้รับเค้กของเราในค่าส่งแสนประหยัดเพียง 210 บาท ภายในเวลา 10.00-17.00 น. ค่ะ

   เค้กที่สามารถส่งต่างจังหวัดได้จะเป็นลาร์นาเค้ก ขนาดไม่เกิน 3 ปอนด์ แบบแต่งหน้าวาดรูป ไม่สามารถแต่งแบบผลไม้ได้ เนื่องจากเป็นการส่งข้ามวันค่ะ ผลไม้ที่เราแต่งหน้าเค้กให้ลูกค้าเราล้างทุกลูก อาจจะช้ำง่ายกว่าปรกติ


   ดูเมนูเพิ่ม

    

   Q: จ่ายเงินยังงัย
   A: เราจะเตรียมหน้าเค้กให้หลังจากได้รับการชำระเงินเรียบร้อยแล้วเท่านั้นค่ะ ทางร้านไม่มีเก็บเงินปลายทาง ถ้าลูกค้าต้องการจ่ายเงินตอนรับสินค้า รบกวนสั่งทางไลน์แมนนะคะ

   • โอนมาที่ ธนาคารไทยพาณิชย์
    เลขที่บัญชี 1233012725
    ชื่อบัญชี บ. ฟู้ด โคเวอรี่ จำกัด
   • ถ้าลูกค้าต้องการโอนจากธนาคารต่างประเทศ แนะนำให้สั่งผ่านเว็บไซต์ของเราค่ะ จะสามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ค่ะ
   • การโอนจากธนาคารต่างประเทศจะมีค่าธรรมเนียม 500 บาทนะคะ รวมกวนเพิ่มในยอดสินค้าก่อนโอนด้วยค่ะ
    เช่นยอด 1,500 บาท รวบกวนโอน 2,000 บาทค่ะ

   แล้วรบกวนแจ้งมาทางไลน์ Whatsapp หรือ email อย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ เราจะเริ่มเตรียมเค้กของคุณหลังจากได้รับการตรวจสอบการชำระแล้วค่ะ และเมื่อเตรียมหน้าเสร็จแล้ว เราจะส่งรูปให้ดูอีกครั้งทางช่องทางที่คุณส่งหลักฐานมาค่ะ

   หากต้องการยกเลิก เราจะเก็บยอดของคุณเป็นเครดิตไว้สูงสุด 1 ปี และจะนำมาหักกับยอดสั่งซื้อในครั้งต่อไปค่ะ ทางร้านขออภัยที่ไม่สามารถโอนเงินคืนแก่ลูกค้า เนื่องจากจะมีผลกระทบต่อการดำเนินการของระบบบัญชีภายในของบริษัทฯ และการยืนภาษีซื้อ-ขายประจำเดือนของเราค่ะ

    

   Q: สามารถติดต่อได้ทางไหนบ้าง
   A: ลูกค้าสามารถแจ้งโอน หรือติดต่อเรามาได้ที่ ช่องทางใดช่องทางหนึ่งต่อไปนี้ค่ะ

   • LINE ID @larnahouse
   • Whatsapp +66879218003
   • Email larnaonline@gmail.com
   • กรุณาโทรเฉพาะตามสถานะเท่านั้นค่ะ 9.00-16.30 โทร 023215995 เราไม่รับออร์เดอร์เค้กทางโทรศัพท์เนื่องจากมีรายละเอียดที่ต้องแจ้งเยอะค่ะ

   หากยังมีข้อสงสัยนอกเหนือจากคำถามเหล่านี้ สอบถามได้ทางช่องทางด้านบนนะคะ เราอาจจะตอบช้าหน่อยเพราะเราทำงานกันช่วงเวลา 9.00-16.30 และมีออร์เดอร์เค้กในคิวอยู่มากค่ะ

   ขอบคุณที่ไว้ใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของคุณค่ะ

   ลาร์นาเฮ้าส์

   ขึ้นด้านบน

    

       About our cake

   The decorations
   Vegan cake
   How to order?

    About our cake

   Q: What is Larna cake?
   A: Our secret of super-soft rich & moist chocolate cake, called "Larna cake", the best selling cake of all time.

     

    

   Q: There are so many package types for Larna cake, can you recommend each of them?
   A: Larna Roll is designed to be a cute little gift for everyone anywhere. Each roll  is very moist and rich, and there are 7 flavors.
   Larna box is a good size as family treats. It is easy to grab and go to anywhere any time.
   Larna bar is for those who enjoy the extra thickness of chocolate topping. There are 7 flavors.
   "A piece of Larna cake" is single serving for quick satisfying your sweet tooth. The 2 layers of chocolate pair well with all drinks. "A piece of Larna cake" is cut from our original larna cake 2 pounds sized.

    

   Q: Why is it called larna cake?
   A: Larna cake is originated from Singapore by the name "Lana cake". Thai people recognize it as ช็อคหน้านิ่ม "Choc-na-nim". We put the alphabet "R" after “Lana” to differentiate our creations from the origin from Singapore. One of our client once brought the Lana cake from the original shop in Singapore for us to taste. We also traveled there to see the place. After we tried, we knew that we did well. Our humble delicacy can beat the original!

    

   Q: How long has this recipe served customers?
   A: It has been almost 20 years since the Larna cake was first to sell. Our mom baked Larna cake to serve the family's Christmas party once a year long before we established "LarnaHouse". It was the most wanted cake that everyone was looking forward to devouring and was gone in no time. Hence, we decided to expose our creations to the public. Our happiness is to see our well-crafted cake being part of your special moments. 

    

   Q: Why is Larna cake so yummy?
   A: We carefully pick our cacao from the best source and put our heart in every baking step as to leave the perfect touch in your mouth. When you consume it, the softness of the cake and rich taste of the chocolate will melt in your mouth. Many found themselves can’t stop eating!

    

   Q: Is Larna cake available in non-alcohol version for Muslim?
   A: Sure, however you must order 3 days in advance so we can set your baking schedule dedicate for non-alcohol cakes.

   Q: How big is your birthday cake?
   A: Our cake's size starts from

   • 1 pound is 3.4 cm height, 15 cm in diameter, for 2-6 persons (round only)
   • 2 pound is 4.5 cm height, 18 cm in diameter, for 7-12 persons (round only)
   • 3 pound is 6 cm height, 21 cm in diameter, for 13-18 persons (round only)

    The big size cake please order 2-3 days in advance.
   • 4 pound for 17-24 persons (round or square)
   • 6 pounds for 25-32 persons (round or square)
   • 8 pounds for 33-40 persons (square only)
   • 10 pounds for 41-46 persons (square only)
   • 12 pounds for 47-55 persons (square only)

    birthday cake size

   <<CLICK TO SEE MORE MENU>>
    

   Q: How long will the larna cake last?
   A: Larna cake can be kept in a fridge 4 degree celcious for 5-7 days. You may leave in room temperature for 5 mins before eating for the smooth mouthfeel.

   Q: Do you have other cake beside larna cake?
   A: Yes, we do. Our main concentration is chocolate and we try to put chocolate in each menu.

    

    
   Tiramisu Concorde triple choc mousse Banoffee cake

   The decorations

   Q: What can you draw on cake?
   A: We can draw anything you want on the cake. There might be other customer's order o our schedual, for the best result please order 1-2 days in advance. 

   Q: Is there a charge on custom drawing?
   A: We draw the picture you want without any charge as long as it is not a portrait drawing. 

   • For drawing a portrait on chocolate cake, it takes at least 1.5 hours to be done. It's a time consuming process and the skill of each artist might be different. There is +300 THB for 1 pound minimum on 1 portrait, and +400 THB for bigger cake minimum on 2-3 portraits depends on cake size. **please refer to the picture below.
   • To draw on fruit decorate will take up space on the cake, you will get less fruit with the same cake price.
   • You can send us the picture you want on cake and we will consult with our artist for your best decoration. 


   Q: I want portait drawing on cake, how many days in advance do I have to place my order?
   A: Please order 2-3 days in advance for portait drawing. You can sent us the picture you want on cake. Our artists try their best to hand draw on the cake. Please keep in mind when you proceed your order that it might be different from each artist. 

    

   Q: I want a bit less strawberries on my cake. Is the price chaper than the fully decorated ones?
   A: Fruit decoration can be delivered withing 1-2 hours via LINEMAN or Robinhood app. We clean each strawbery and decorate them right away after you submit your request to keep them fresh as much as possible. You can select the cake styles which are available as listed on the website, however, if you want to customize your cake, the price will be the same. You can specify your request on the note when selecting each cake.

    

   Q: Why do you recommend strawberry and fruit decoration to be eaten within a day?
   A: For cake decorated with fresh fruit, please eat within a day as we wash every single pieces of fruit. Please be careful with the sticks that hold the fruits.

    

   Vegan cake

   Q: I saw many vegan cake in your shop. What should the food allergic know about these vegan cake?
   A: We start our vegan product line about 6 years ago, since our's youngest son was allergic to cow milk. More and more of our client requests for eggless, and nut-free cake each year. We tried so many recipes and finally get our own baking method to make the cake delicious and feel like a normal cake. Our vegan cake contains no milk, butter, soy, yeast, egg, or preservatives.

    

   Q: What is your suggestion for your the best brownie and vegan cake eating?
   A: Brownie and vegan cakes can be kept in a fridge for 10-12 days. For longer storage, keep in a freezer for up to 2 months. Before eating your brownie and almond toffee cake, warm 8-10 second in microwave for the better texture. Malirice brownie's texture is harder, please warm 30 second in microwave.
   <<MORE VEGAN CLICK>>

    

   How to order?

   Q: If I want the cake today, what should I do? can I order from here?
   A: Please make your order here on this website anytime. We can delivery from 9.00-18.00 <<ORDER NOW>>

   Steps to order our cake

   1. Put your preferred cake in the cart.
   2. Type down your special requirements, such as, message on cake, card, tax invoice information.
   3. Select your delivery date and time.
   4. Specify your delivery information.
   5. Choose your payment methods (we don't accept cash on delivery)
   6. Send us your payment verification to larnaonline@gmail.com or LINE or Whatsapp
   7. Wait for our confirmation, office hours 9 am-4.30 pm

   For Quick order receive cake within 1-2 hours, you can order thru LINEMAN App, 9 am - 7.30 pm. It's allow you to pay COD.

    

   Q: How much is the delivery fee? 
   A: The delivery fee is calculated by distance. For small cake and distance not farther than 30 km from our Pattanakarn shop, we use motor bike delivery. For cake bigger than 4 pounds or distance far from 30 km, we use car delivery. You can try checking your delivery fee by add a cake in our shopping cart, put on required information, ig. date, time, address. before check out, it will show you the choice for delivery along with the cost.

   you can simply click in our website when you proceed your order. <<Click>>

   Our drivers have more experience to handle the cake. We recommend to use our delivery service which may higher in delivery fee but we guarantee the safety of the cake. I case that you want to use your own driver, we cannot garantee the safety of the cake.
    

   Q: Do I get any discount if I purchase a lot? 
   A: Our new website has been upgraded, it is more convenience to earn and redeem points. You can use your points as a discount in every order by the using 1 point = 1 baht (every 50 baht purchase gets 1 point).

   FOR DELIVERY

   1. points will be given only for customers who order via www.larnahouse.com
   2. log in via LINE app before payment
   3. start from 1/10/21, points can be redeemed at the next payment
   4. order fulfilled by admin cannot earn the points

   FOR FRONT STORE

   1. please inform your phone number before payment
   2. old points can be redeemed until 31/12/21
   3. new system will start on 1/11/21, points can be redeemed at the next payment
   4. points are available only at Pattanakarn branch

   For your most benefit
   We would like to thank our royal customers for your continued support. We have a special offer. For ordering directly from the website and logging in via LINE.

   Every 50 baht is worth one point. This point can be redeemed for a discount the next time. You can also keep it and use it whenever you want. There is no expiration date. And after accumulating 1,000 points, you will be invited to become a Platinum Member and receive a 10% lifetime discount.

   Please contact Line ID "@larnahouse" or in front of the Phatthanakan branch for more information.

   Q: Can I order a cake to deliver outside bangkok?
   A: Due to many requests for our delicious and soft chocolate cake from the customers out of town. We tested shipping our soft cake which requires high attention and care to other provinces. It appears that our delivery partner, who is an expert in delivering cold items, can take good care of our cakes. The cakes were delivered right in front of the customer’s house neatly and beautifully. So we are now ready to deliver our delicious birthday and vegan cake to all places in Thailand !

   A customer is required to order at least 2-3 days in advance to be delivered out of Bangkok. The delivery time is available from Tuesdays to Fridays only. Our soft chocolate cake can be stored for 6-8 days in a refrigerator. (For Bangkok customers, we can deliver cakes daily within 2-3 hours) 

   Bangkok residents in Rangsit, Nonthaburi and Khlong Luang areas will also receive our cakes with lower shipping costs only if the order takes more than a day with an unspecified arrival time of products. The products will be delivered during 10.00-17:00. The shipping cost starts at 150 baht. Normally, when we ship our cakes by car to places which are 30 kilometers away or more. For example, to Khlong Luang, approximately 53 kilometers away from our shop, the delivery cost is 723 thb., however, with a help of our partner, it only costs 210 thb.

   We can deliver Larna cake, our signature chocolate cake, in pound size as a birthday cake and 1-3 pound size with the customized drawing (not fresh fruit decorations). All the fresh fruit we use for decorations must be washed and may be bruised with the delivery orders which take longer than a day.

   Small box cakes and vegan cakes, can also be shipped. As in the picture (Prices are listed in the order below.)

   delivery birthday chocolate and vegan cake in Thailand


   (CLICK on the above image to see more menu)

    

   Q: How can I pay?
   A:We do not have COD (cash on delivery). You can pay via following methods

   • You can transfer from your Thai bank account through our Thai bank account with out transfer fee. 
    Bank: Siam Commercial Bank (SCB)
    A/C number: 1233012725
    Name: "Food Covery Co. Ltd." (บ. ฟู้ด โคเวอรี่ จำกัด)

   • The best way to make payment is to place your order via http://shop.larnahouse.com, credit card is allowed here.
   • If you don't have credit card and want to transfer from non-Thai bank. It requires +500 THB fee added in the total amount.

   Your cake will be prepared after the payment is verified. please inform us through either LINE app Whatsapp or email below.

   ** In case of cancelation, we will keep your money as the credit for next order for 1 year. please contact our staff if you wish to cancel. 

    

   Q: How can I contact you?
   A: you may send us your payment verification or contact us by:

   If there is any further question, please feel free to ask us in contact above. We try to answer all your question enenthough it might take long time :)

   Thank you

   Larnahouse

   go to the top