ขอบคุณที่สนใจเป็นพาร์เนอร์กับเราค่ะ

เชื่อว่าคุณน่าจะเคยทานเค้กของลาร์นาเฮ้าส์ และติดใจในความอร่อยของเราและอยากจะบอกต่อเพื่อนๆแล้วใช่มั้ยคะ ตอนนี้เราออกแคมเปญใหม่เพื่อให้คุณได้มีความสบายใจที่จะส่งมอบความอร่อยในเทศกาลต่างๆด้วยเค้กของเรามากขึ้นด้วย Larna Affiliate Program, "Let's Share the love with great cake" กันค่ะ

เรามีความยินดีที่จะมอบคอมมิชั่นให้คุณ 5% ในทุกๆการสั่งซื้อสินค้าและมีการชำระเงินเรียบร้อยทางออนไลน์เว็ปไซด์ www.larnahouse.com โดยคุณสามารถแชร์ลิงค์ที่จะได้หลังจากการลงทะเบียนนี้ไปให้เพื่อนๆ หรือคนที่คุณปรารถนาดี เมื่อใกล้วันเกิดของคนที่เค้ารัก หรือ เพื่อแนะนำเค้กของเราให้เพื่อนของคุณสั่งซื้อ ระบบของเราจะบันทึกไว้ว่าเพื่อนของคุณได้สั่งซื้อผ่านการแนะนำของคุณ และ ทำการโอนเงินเข้าให้คุณอัตโนมัติค่ะ เพียงแค่แชร์ลิงค์ในหน้าเพจของคุณ หรือโซเชียลมีเดียต่างๆ คุณก็สามารถสร้างรายได้จากเค้กอร่อยๆของเราได้ค่ะ

เงื่อนไขของแคมเปญ
1. จะต้องเป็นการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็ปไซด์เท่านั้น ลิงค์ที่จะเอาไปแชร์เพื่อให้ได้คอมมิชั่นจะเป็นลิงค์ที่ได้รับหลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วค่ะ
2. ระบบจะเก็บลิงค์ที่มาจากคุณเป็นระยะเวลา 14 วัน หลังจากที่มีการคลิกมาจากลิงค์ของคุณค่ะ เผื่อให้เพื่อนของคุณมีเวลาตัดสินใจค่ะ
3. คอมมิชั่น 5% จะคิดจากยอดขายสินค้า ไม่รวมค่าส่งที่คิดตามระยะทางนะคะ
4. เมื่อทำการสั่งเค้กและชำระเงินเรียบร้อยแล้วจะไม่สามารถยกเลิก และคืนเงินได้ค่ะ
5. เพื่อนของคุณะได้รับการสะสมแต้มจากเราตามปรกติค่ะ โดยเราจะสะสมให้ 1 แต้ม สำหรับทุกๆการซื้อสินค้า 50 บาท และคะแนนจะถูกสะสมหลังจากวันที่ได้รับสินค้าแล้วค่ะ
6. หากภายใน 1 เดือนยังไม่มีออร์เดอร์เข้ามา เราอาจจะต้องทำการระงับสิทธิ์ชั่วคราว เนื่องจากจำนวนสมาชิกที่ระบบอณุญาติมีจำนวนจำกัดค่ะ
7. การจ่ายค่าคอมมิชชั่นจะทำทุกๆ 1,000 บาทค่ะ
8. ขอสงวนสิทธิ์รายการนี้สำหรับพนักงานและเครือญาติของพนักงานไม่ร่วมแคมเปญนี้ค่ะ

และเรายินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าเค้กของเราสามารถส่งได้ทั่วประเทศนะคะ มีคนรู้จักอยู่ที่ไหนก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

หากมีข้อสงสัยใดๆ สามารถส่งเมล์กลับมาสอบถามได้นะคะ เมื่ออยากเริ่มเป็นพาร์ตเนอร์กับเราแล้ว คลิกลงทะเบียนที่นี่ได้เลยนะคะ หรือติดต่อเราได้ทาง LINE ID: @larnahouse or Whatsapp +66 87 921 8003 (ช่วงเวลาทำการ 9:00-16:30)


Thank you for loving our cake. We try our best in every bite. So now you are interesting in being partner with us. We can offer you 5% commission from every purchase your friends' make thru the online store. it's as easy as tab in a few click.

Just share the link on your page or your social media.
You can earn money from our delicious cakes.


conditions:
1. After registration is complete, the referral link will be given. You can get commission only if the orders are made through the website only.
2. Your referral links will retain for a period of 14 days after your links are clicked. In case your friends have time to make decisions
3. Commission 5.0% will be calculated from product sales. Excluding delivery costs which based on distance.
4. Once the cake is ordered and paid, it cannot be canceled or refund.
5. Your friends will receive points from us as usual. We will collect 1 point for every 50 baht purchase. Points will be accumulated after the day of receipt of the product.
6. If within 1 month there is still no order in. We may have to temporarily suspend your referel link, due to the limited number of members in the system
7. The commission payment will be made every 1,000 baht.
8. This program is not allowed for staff member and their family memember.

 

if you are interested in our affiliate program, please contact LINE ID: @larnahouse  or Whatsapp +66 87 921 8003 (live chat 9:00-16:30)